Colickiddy Bí kíp hỗ trợ trẻ hết khóc dạ đề, quấy khóc đêm

 

Bé bạn có hay quấy khóc đêm? Chúng có lúc khiến bạn trở nên mệt mỏi vào mỗi tối? Thực phẩm chức năng
thực phẩm chức năng Colickiddy cho trẻ em khóc đêm, hay trẻ khóc dạ đề chính là biện pháp dành cho bạn.

Sau những ngày làm việc mỏi mệt bạn chỉ ước mong quay về nhà mình thiếp vào 1 cơn ngủ thật ngon lành để chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Nhưng cứ tới lúc bạn mong ước nghỉ ngơi thì bạn lại phải gánh chịu những tiếng khóc dai dẳng của trẻ em làm cho bạn khó ngủ và cảm thấy mỏi mệt. Phải sao để trẻ nhỏ đáng yêu ngưng khóc và ngù ngoan? Hãy để TPCN Colickiddy hỗ trợ bạn.

Căn nguyên làm trẻ em quấy khóc đêm, khóc dạ đề?

Theo Webmd, có khoảng 20% trẻ sơ sinh ở độ tuổi 3 tuần tới 3 tháng tuổi khóc dạ đề còn theo dân gian, trẻ sơ sanh một khi đã khóc dạ đề thì sẽ khóc cho đến ngày thứ 100 mới thôi.

Theo y khoa, nguyên nhân chính làm trẻ sơ sinh quấy khóc đêm kéo dài đó chính là do co thắt ruột. Đây không phải là bệnh lý mà là dấu hiệu thông thường của trẻ nhỏ, diễn ra phổ quát ở ba tháng đầu đời. Tuy nhiên, việc trẻ khóc dai dẳng suốt mấy giờ đồng hồ không dứt (có trường hợp trẻ khóc đến đỏ cả mặt và ho dai dẳng do khóc quá to và dữ) sẽ làm cả em bé và ba mẹ mỏi mệt, xót con. Dù ba mẹ có tìm đủ mọi giải pháp để dỗ song với các trường hợp khóc dã tràng như thế này, giải pháp tối ưu nhất vẫn là cho trẻ nhỏ sử dụng sản phẩm Colickiddy.

Thực phẩm chức năng Colickiddy có xuất xứ từ nước ngoài, là viên uống chuyên chữa trị chứng hay quấy khóc đêm của trẻ nhỏ. Viên uống Colickiddy có công dụng làm hạm chế nhu động ruột, giảm những cơn đau bụng của bé, hỗ trợ bé không còn khóc đêm do không dung nạp sữa hay đau bụng không rõ nguyên do.

Viên uống Colickiddy là giải pháp hiệu nghiệm hỗ trợ điều trị triệu chứng quấy khóc đêm của em bé, cho trẻ cơn ngủ ngoan hơn

Các thành phần:

Sản phẩm được chiết xuất từ Chamomilla ( Hoa Cúc Đức)

Glycyrrhiza Uralensis ( Cam thảo)

Diosocorea ( Khoai mỡ)

Colocynthis (Dưa leo đắng)

Với những thành phần là các thảo dược thuần tự nhiên và chất lượng được kiểm định bằng với quy định khắt khe nhất về sản phẩm của Canada, thực phẩm chức năng Colickiddy cho trẻ sơ sinh khóc đêm là thực phẩm chức năng cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ. Ba mẹ có thể yên tâm cho trẻ em sử dụng mà không cần phải lo lắng bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thực phẩm chức năng Colickiddy hỗ trợ trẻ nhỏ hay quấy khóc đêm, khóc dạ đề

TPCN Colickiddy được bán ở hỗ trợ hạn chế nhu động ruột và các dấu hiệu đau bụng đầy hơi cho em bé do quá trình ăn uống không đúng cách thức. Đồng thời các thành phần Chamomilla ( Hoa Cúc Đức) có trong thực phẩm chức năng Colickiddy có tác dụng làm êm dịu thần kinh sẽ hỗ trợ trẻ kết thúc cơn quấy khóc đêm và ngủ ngon hơn.

Cách thức sử dụng:

Một lần dùng 1 viên , mở viên nang ra hòa vào nước uống hoặc sữa rồi cho trẻ nhỏ uống

Lượng dùng:

Với em bé chưa tới một tuổi: một viên sử dụng 2 đến 3 lần/ngày

Với em bé trên 1 tuổi : 1 viên nén sử dụng 3 đến 4 lần/ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *