Thuốc gội chữa chí Aladin, cách chữa trị chấy nhanh nhất – Mái tóc mềm mại không còn chí

 

Tại sao bé bé lại có chí

Con có thể mắc lây chí từ anh chị em hay bạn bè đã bị chí. Chấy không hề biết bay hoặc nhảy nhưng có khả năng bò từ đầu này tới đầu khác khi 2 cái đầu ở cạnh nhau.

Chẳng hạn như lúc các trẻ nhỏ ôm nhau khi chơi đùa, hay ngủ chung một gối. Một lúc những con chấy cái đã tìm được hướng lên đầu của một đứa nhỏ, nó sẽ bắt đầu sinh trưởng phát triển.

Chí có thể tồn tại cách đầu người trong một ngày, nên về lý thuyết mà nói, chúng ta có thể mắc lây chấy nếu để mái tóc xúc tiếp với những vật như mũ nón, lược… mà người bị chấy vừa sử dụng.

Bạn cần phải hiểu

Hiện ra từ 1 nghìn năm về trước, chấy rận hay gọi là chí là một dạng côn trùng nhỏ, dài khoảng 2-4 mm, sống bám trên da và chủ yếu hút máu vật chủ.

Loại côn trùng hút máu này có rất nhiều màu sắc, từ màu trắng nâu tới nâu đỏ và điều bất ngờ là chúng chỉ thích thú làm bạn với loài người. Chí rận không có cánh, nên chúng không thể bay hay nhảy từ đầu người này sang đầu khác, mà chúng chỉ có khả năng bò.

Ngoài ra, mắc chấy rất dễ làm da đầu trẻ dễ bị viêm nhiễm và gây rụng tóc ở con nít. Ngoài ra, những người lớn trong gia đình cũng có thể mắc lũ chí rận ghé qua và mang đến cho những thành viên trong gia đình bạn cảm nhận khá khó chịu..

Tin tức điều trị

Trước kia, phương thức sử dụng các hóa chất để chữa trị chí mang lại hiệu nghiệm cao nhưng luôn tiềm tàng các ảnh hưởng nguy hại vì bản thân các hợp chất này vừa bị kháng lại vô cùng độc hại nhất là với con nít. Vì vậy hiện nay, những bậc phụ huynh hay chọn loại sản phẩm dầu gội chữa trị chí thành phần từ dược thảo vừa có hiệu quả cao, mà vừa an toàn cho người dùng.

Cách xa chí ra khỏi đầu trẻ là cách thức hiệu quả để triệt tiêu chúng vì sau khi bị cô lập, nó sẽ chết khá nhanh chóng, thường thì là trong vòng 24 giờ. Những chọn lựa chính để xóa bỏ chúng là sử dụng hợp chất, dược thảo và thủ công.

Dầu gội đặc trị chấy Aladin

Dầu gội chữa trị chấy Aladin của CT CP Sao Thái Dương là bước đi đột biến dùng tinh chất thiên nhiên để chữa trị chấy hiệu quả. Dầu gội điều trị chí Aladin chứa đựng chiết xuất dược thảo và tinh chất dầu, có tác dụng loại trừ chí và trứng chấy hiệu quả, an toàn cho cả trẻ nhỏ và má.

Công Dụng

Thuốc gội chữa trị chấy Aladin được nghiên cứu và sản xuất dùng cho trẻ em từ mẫu giáo đến tiểu học. Đây là lứa tuổi có nguy cơ cao lây chấy từ trường học.

Thuốc gội chữa chí Aladin chứa tinh chất dược liệu và tinh dầu, có công dụng loại bỏ chí và trứng chí hiệu quả, an toàn trẻ và má.

Chỉ dẫn sử dụng

Làm ướt tóc, bôi dầu gội lên mái tóc, massage nhẹ nhàng.

Dùng nón nilon ủ 15 tới 20 phút sau đó xả lại bằng nước.

Sử dụng 1 lần một ngày trong khoảng 3 đến 5 ngày liên tục đến khi sạch chấy và trứng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *